Phương Pháp Montessori đã thay đổi mầm non thế giới ra sao❓

Lớp học MONTESSORI nguyên bản chuẩn !

Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Italy,.. Các bé đã được dạy cách TƯ DUY và tính TỰ LẬP ngay từ những năm đầu đời. Điều này giúp trẻ có khả năng tự học, tự khám phá bản thân qua đó tìm ra thế mạnh của mình để phát triển thành CÁ NHÂN XUẤT SẮC

1/ Quan sát, chỉ dẫn thay vì làm giúp trẻ
Thay vì cố gắng giúp đỡ bé thì với phương pháp Montessori, bé được tự do tư duy tìm giải pháp cho vấn đề của chính mình. Sự can thiệp của cha mẹ, thầy cô chỉ là quan sát và đưa ra gợi ý. Điều này giúp bé không bị phụ thuộc vào người khác đồng thời phát triển hết tiềm năng của mọi giác quan.

2/ Dạy trẻ cách chăm sóc bản thân
Thay vì tạo cho bé thói quen dựa dẫm vào người lớn, phương pháp Montessori hướng dẫn cho bé tự làm các công việc đơn giản phù hợp với khả năng như: làm vệ sinh cá nhân, tự dọn dẹp đồ dùng, tự tay chăm sóc cây cối… Từ đó hình thành tính TỰ LẬP ngay từ khi còn nhỏ và theo bé suốt cuộc đời.

3/ Cho trẻ tự do khám phá và thể hiện mình
Mỗi bé đều là một cá thể độc nhất và nhiệm vụ của giáo dục là giúp các em phát huy hết tiềm năng sẵn có. Phương pháp Montessori tôn trọng và khuyến khích các em đưa ra ý kiến của bản thân.

Từ 0 – 6 tuổi là thời điểm vàng để bé phát triển tính tự lập, tự tin, tập trung, kỷ luật, ham học hỏi, yêu thiên nhiên và khả năng tương tác tốt với môi trường xung quanh.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI để trải nghiệm Phương pháp dạy học Montessori cùng các giáo viên được cấp bằng Montessori Quốc tế ngay tại VIETNAM CANADA PRESCHOOL.

CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG và ƯU ĐÃI hấp dẫn:

Ngày hội khai trương Openday ngày 09/02/2020 ( dự kiến ).

Đăng ký học thử miễn phí 03 tuần (chỉ đóng tiền ăn)

Giảm tới 40% cho học phí tháng 03/2020 khi đăng ký theo tháng.

Tặng ngay 01 tháng học khi đăng ký 01 quý

Tặng ngay 02 tháng học khi đăng ký 02 quý

🆓 Miễn phí Cơ sở vật chất và phí đăng ký trị giá 4.600.000 đồng.

🎁 Tặng voucher lên đến 1.000.000 đồng cho phụ huynh tham dự ngày hội openday vào ngày 09/02/2020 (dự kiến)

👉 Đăng ký ngay từ hôm nay đến hết ngày 10/02/2020.

Đội ngũ tuyển sinh của Vietnam Canada Preschool luôn thường trực 24/24 ( kể cả lễ tết ) để tư vấn cho quý phụ huynh mọi thông tin, chương trình học, học phí cho bé. Vui lòng liên hệ tư vấn theo thông tin ở cuối trang, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xin cám ơn quý Phụ Huynh đã đồng hành và tin tưởng Vietnam Canada Preschool !