Lợi ích tuyệt vời cho bé từ việc ‘ CHƠI CÁT “

Chơi cát - món ăn tinh thần hoàn hảo nhất dành cho trẻ

 Trước sự ra đời ồ ạt của các món đồ chơi điện tử, trẻ em hiện nay thực sự cần tiếp xúc nhiều với môi trường tự nhiên xung quanh, trong đó bao gồm cả cát.🤩🤩.

 👼Trẻ em thường chơi với cát thông qua việc đào, chọn lọc, xây dựng rồi xô đổ và khám phá chúng trong một thời gian dài, trẻ cần được tiếp tục khuyến khích duy trì phương pháp chơi thú vị này. Cát rất phù hợp để trẻ tìm tòi học hỏi và phát huy trí tưởng tượng phong phú vốn có của mình. 🍄.

 🌟Bên cạnh đó, chơi cát còn giúp trẻ hình thành khái niệm về toán học,nghệ thuật, và cả trí tuệ.🍁

➖ Chơi cát kết hợp với các môn thể thao vận động khác sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về mặt thể chất.

➖ Nếu bé chưa quen với việc cầm bút chì thì bạn nên tạo điều kiện cho bé thực hành kỹ năng vẽ và tập viết bằng các phương pháp khác. Cát là một lựa chọn hoàn hảo.

 Việc xây dựng trường học mầm non cho trẻ cũng phải chú trọng đến sân chơi cát tự nhiên cho bé. Cát là phần nổi phía trên của mặt đất, có cả cát mịn, cát bẩn và đất sét. Chọn lựa cát như thế nào cũng phải thật kỹ lưỡng và khoa học. ⭐️

Tại Vietnam Canada Preschool, trẻ sẽ được thỏa thích chơi cát !!
  • Tại Vietnam Canada Preschool 🍁, bên cạnh kiến trúc độc đáo, trường chúng tôi còn xây dựng sân cát với diện tích hơn 30m2 dành cho các bé.
  • Toàn bộ cát đều được tuyển rửa sấy khô, vận chuyển trực tiếp từ biển Cam Ranh. Đảm bảo độ mịn tuyệt đối an toàn, vệ sinh. Kết hợp với sân chơi ngoài trời luôn luôn là điểm chơi thú vị dành cho các bé.👍👍.
  • Đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp quản lý, túc trực thường xuyên, đảm bảo độ an cho trẻ.

Kể từ ngày 11/1/2020, Vietnam Canada Preschool chính thức mở cửa sớm để quý phụ huynh cùng các thiên thần nhí đến trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt đẹp, đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Kính chúc quý Phụ Huynh cùng các bé sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất tại Vietnam Canada Preschool