CHƯƠNG TRÌNH HỌC ANH VĂN

Giáo trình “ESL Course For Kids” chuẩn quốc tế với đa dạng các chủ đề chọn lọc và gần gũi cuộc sống của bé. Bé sẽ được ” Học mà chơi, chơi mà học “, hoạt động hình ảnh hơn lý thuyết, mỗi một từ vựng hay một câu ngữ pháp đều được minh họa cụ thể qua sự hướng dẫn trực tiếp của Giáo viên.

trường mầm non tốt quận 9, thủ đức

100% Giáo viên là người
BẢN XỨ

 giáo viên dạy Anh Văn 100% là người bản xứ đến từ nước Anh, Mỹ. Được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy dành riêng cho các bé mầm non. Các thầy cô không những phát âm, ngữ điệu chuẩn, chậm rãi, rõ ràng để các con có thể nghe và ghi nhớ trong mọi câu nó

Bé sẽ được học anh văn tất cả các ngày trong tuần. Hàng tháng, chúng tôi đều có những đánh giá chi tiết quá trình học tập và sinh hoạt của các bé ở mọi lĩnh vực, trong đó có cả quá trình học Anh văn theo chủ đề trong 1 tháng do chính giáo viên dạy anh văn kiểm tra và đánh giá các bé.

Phương pháp học hiện đại

  • Học mà chơi, chơi mà học, chơi nhiều hơn dạy: Tạo một sân chơi đầy màu sắc, vui vẻ cho các bé mang đậm âm hưởng của Châu Âu.
  • Hoạt động hình ảnh hơn lý thuyết: Học thông qua hình ảnh, nhạc, hoạt họa, diễn kịch…
  • Sử dụng công cụ đan xen giáo trình: Tận dụng các đồ vật, thiết bị công nghệ để các bé tiếp thu một cách chủ động nhất.
  • Bắt chước hơn ngữ pháp: với độ tuổi mầm non, bắt chước là hoạt động bé làm tốt nhất, khi nghe cô nói một câu kèm biểu cảm, hành động, bé sẽ copy lại sẽ là con đường nhanh nhất để giao tiếp như người bản xứ.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng anh

Vietnam Canada Preschool is one of best school in Ho Chi Minh City. All of Students are very smart.

Ms. Jordann Bolger

This is 2nd Family, i love this school and every single kid here. Best School

Ms. Ana