Phát triển Năng Khiếu

Bên cạnh Montessori, Anh văn, Trường mầm non Vietnam Canada Preschool còn chú trọng phát triển các môn năng khiếu dành cho các bé như: Bơi lội, nhảy Aerobic, Võ Thuật, Đàn, Hát, Trống…với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đạt tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế hiện hành. Mỗi một bé sau khi rời trường sẽ được trang bị ít nhất những kỹ năng cần thiết khi vào tiểu học, kỹ năng ứng xử trong cuộc sống và thuần thục các môn năng khiếu cho riêng mình.

Bơi lội

Với hồ bơi được thiết kế rộng, trang bị hệ thống lọc điện phân luôn đảm bảo nguồn nước trong hồ sạch và vệ sinh. Không sử dụng Clor nên không gây ảnh hưởng đến da của trẻ em. Đặc biệt có máy sưởi ấm hồ bơi được nhập khẩu chính hãng mới hoàn toàn từ Canada, sẽ là điều kiện tốt nhất cho các bé học bơi ngay tại ngôi trường này.

Với giáo trình bơi quốc tế của Úc, giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp. Các bé sẽ được học bơi theo hình thức hiện đại, lộ trình bài bản đảm bảo bé có thể thuần thục và biết bơi sau một thời gian tập luyện.

Hàng tháng, chúng tôi cũng sẽ có những bảng đánh giá chi tiết quá trình bé tập luyện một cách khoa học đến với quý phụ huynh

Âm Nhạc

Với phòng học nhạc riêng biệt, trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ phổ biến nhất hiện tại như: Piano, trống, guitar, ukulele, Violin, Kèn Harmonica… Sẽ là nơi các bé được hòa mình vào những giai điệu thật hồn nhiên. Nơi mà các con có thể “Chill” nhất và hình thành nên năng khiếu âm nhạc cho bản thân.

Về mặt chất lượng giảng dạy, chúng tôi có những giáo viên tốt nghiệp nhạc viện, đã từng có kinh nghiệm dạy âm nhạc cho các bé lứa tuổi mầm non. Từ lý thuyết cho đến thực hành và kiểm tra đều được lên kế hoạch một cách chi tiết, khoa học.

Cũng như bơi lội, trường cũng xây dựng một bảng đánh giá chi tiết khi bé học tại đây cho phụ huynh dễ dàng theo dõi con em mình.

Aerobic

Chương trình nhịp điệu với các động tác giúp phát triển các kỹ năng vận động khéo léo và khả năng cảm thụ tiết tấu của giai điệu. Trẻ sẽ được đào tạo, hướng dẫn bài bản bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất.

  • Kỹ năng nhún và bước theo giai điệu.
  • Kỹ năng quỳ gối và cuộn tay trước ngực.
  • Kỹ năng quỳ gối, lắc tay và rung chân.
  • Kỹ năng kết hợp toàn thân.
  • Kỹ năng kết hợp tay chân đùi.
  • Kỹ năng bước nhún, nhịp chân, bước.

Võ Thuật

Võ thuật là một môn học tốt nhất giúp bé tăng cường sức khỏe, tư duy và hình thành nên kỹ năng cho bản thân.

Bé sẽ được học võ 2 buổi / 1 tuần với các bài từ cơ bản và tăng dần theo cấp độ, phù hợp với lứa tuổi của các lớp. Giáo viên dạy võ cũng là những người có kinh nghiệm cao trong giáo dục mầm non, được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến chất lượng tốt nhất dành cho các bé.

Mỹ thuật

Chương trình học mỹ thuật bao gồm các môn như: hội họa, thủ công, tạo hình…kết hợp với giáo dục sớm sẽ là tiền đề giúp các con hình thành nên các kỹ năng, đam mê đối với các năng khiếu liên quan về nghệ thuật.

Mỗi tuần các con sẽ được giáo viên lồng ghép các bộ môn mỹ thuật vào trong chương trình học mỗi ngày. Phát triển thế giới cảm xúc của bé bằng cách giúp con có thật nhiều trải nghiệm những cảm xúc khác nhau và mô tả cảm xúc bằng tranh, hoặc đồ vật nhằm gia tăng khả năng tư duy, tưởng tượng logic từ rất sớm.