Bơi lội – Kỹ năng quan trọng phải dạy cho trẻ ngày từ khi còn nhỏ !

Nghiên cứu ở Mỹ cho thấy, trẻ học bơi trong độ tuổi từ 1 đến 4 giúp các em giảm tới 88% tỷ lệ gặp tai nạn sông nước. Tại Việt Nam con số trẻ em gặp vấn đề về sông nước lên tới hơn 2000 trường hợp mỗi năm. (Theo Bộ LĐ-TB&XH).

1/ Hình thành các động tác bơi lội cơ bản, giúp bé dễ dàng biết bơi sớm

Được làm quen với nước sớm sẽ giúp bé hình thành nên phản xạ khi gặp nước và các động tác bơi lội cơ bản. Từ đó bé có thể học bơi nhanh hơn và biết bơi sớm hơn.

2/ Phát triển thể chất, trí tuệ, một cách toàn diện.

Học bơi sẽ rất có lợi đối sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của bé. Nó giúp kích thích hệ thần kinh vận động và cảm giác phát triển.

Đồng thời, học bơi đòi hỏi chúng ta phải biết phối hợp tất cả các bộ phận trên cơ thể. Việc này sẽ giúp hình thành phản xạ nhanh, phát triển chiều cao vượt trội. Bởi khi bơi, các khớp xương sẽ được hoạt động một cách tích cực. Chính vì thế, ngoài tăng khả năng vận động, bơi lội còn tăng chiều cao ở trẻ rất tốt.

3/ Tăng sức đề kháng, giúp bé khỏe mạnh hơn.

Khi bơi cơ thể bé sẽ được massage một cách tự nhiên; thúc đẩy tuần hoàn máu toàn thân, tiêu hao mỡ thừa; thúc đẩy cơ bắp, bụng, lưng, đùi phát triền; các công năng nội tạng được tăng cường, tăng dung tích phổi… Từ đó nâng cao sức đề kháng của bé, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất.

4/ Là kỹ năng sống tối quan trọng khi bé gặp nạn dưới nước. Học bơi từ nhỏ sẽ giúp bé tự bảo vệ bản thân mình.

5/ Là môi trường vui chơi, phát triển, kết bạn cho các bé.

Vietnam Canada Preschool hiểu rằng giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là thời điểm vàng để bé nhà bạn phát triển hết mọi tiềm năng, do đó bên cạnh chương trình học chuẩn quốc tế Montessori được áp dụng rộng rãi tại Mỹ, Anh, Canada,… Chúng tôi cực kỳ chú trọng vào việc phát triển kỹ năng sống của các em.

Tại Vietnam Canada Preschool con bạn sẽ được học bơi lội với:

 Hồ bơi trong nhà với hệ thống lọc ion điện phân, 100% không sử dụng Clor, kết hợp hệ thống sưởi ấm nước theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hồ bơi hiện hành.
 Đội ngũ giáo viên dạy bơi được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm với giáo trình dạy bơi của Australia chuẩn quốc tế.
 Thời khóa biểu bơi lội trong nhà và sân chơi nước ở ngoài trời 2 lần/ tuần trong suốt năm học để phát huy tối đa sự phát triển của cơ thể.

HỌC BƠI CHO BÉ CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG VÀ KHOA HỌC ĐẾN THẾ ! ! !