Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”, Trường mầm non Vietnam Canada Preschool đã phát triển độc quyền ứng dụng “VNCAPS” trên thiết bị di động thông mình. Phụ huynh khi cho con theo học tai trường Mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool ở Thủ Đức sẽ có thể truy xuất thông tin, cũng như theo dõi chặt chẽ tình hình học tập, sức khỏe, lịch học cũng như các thông báo quan trọng từ phía nhà trường. Ngoài ra ứng dụng còn tính năng dặn dò thuốc, báo nghỉ cho Phụ Huynh có thể thao tác mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp liên hệ trường.

Quản lý, nắm bắt tình hình sinh hoạt hàng ngày của con.

Chỉ cần vài thao tác sau khi đăng nhập, ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi tình hình ăn, ngủ của con trong ngày và các chỉ số sức khỏe BMI quan trọng của bé được nhà trường đo đạc và cập nhật đều đặn hàng tháng

Truy xuất thông tin, đánh giá hoạt động, thời khóa biểu và thực đơn.

Theo dõi Thời khóa biểu, thực đơn và đánh giá hàng ngày, hàng tháng bao gồm cả hoạt động Montessori và tiếng Anh được chính giáo viên chính của lớp thực hiện. 

Dặn thuốc, báo nghỉ, nhận thông báo quan trọng từ trường

Ngoài ra, quý Phụ Huynh vẫn có thể dễ dàng báo nghỉ, hoặc dặn dò thuốc cho con qua ứng dụng. Mọi thông báo ngoài việc gửi đến quý phụ huynh qua kênh tuyển sinh, ứng dụng còn gửi trực tiếp đến điện thoại của ba mẹ. Ba mẹ có thể dễ dàng xem lại để ghi nhớ mà không cần phải đến gặp trực tiếp nhà trường.

Hướng dẫn tải.

Tải ứng dụng và cài đặt tại CHplay đối với điện thoại hệ điều hành Android và AppStore trên iOS với từ khóa “VNCAPS”.

Sau khi tải về và cài đặt, đăng nhập bằng tài khoản nhà trường cung cấp cho quý phụ huynh và sử dụng (Lưu ý: Phụ huynh phải có con đang theo học tại mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool mới có quyền đăng nhập bằng tài khoản riêng nhà trường tạo cho bé khi bé học chính thức).

Giao diện đăng nhập của ứng dụng