CHƠI NƯỚC ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON ⁉️

Chơi nước - hoạt động không thể thiếu dành cho bé

CHƠI NƯỚC ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON ⁉️

🍀🍀Chơi nước trong nhà, ngoài trời là một hoạt động độc đáo, mang lại nhiều lợi ích không tưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
1️⃣ Cung cấp cơ hội cho trẻ em để thử nghiệm với các khái niệm toán học và khoa học, tăng cường kỹ năng thể chất.
2️⃣ Giải quyết các vấn đề về kỹ năng, làm quen với môi trường nước, thuận lợi cho việc học bơi cho bé.
3️⃣ Giúp trẻ khám phá về khoa học, tại sao có mưa ? nước đến từ đâu? Điều gì làm cho nước phun ?..
4️⃣ Là một trong những hoạt động thư giãn hầu hết trẻ em có thể trải nghiệm.
5️⃣ Phát triển ngôn ngữ, giúp trẻ mạnh dạn hơn trong giao tiếp.
6️⃣ Phát triển trí tuệ, sự sáng tạo.

Một trường mầm non tốt nên cần có sân chơi nước cho trẻ ?

Chọn trường mầm non tốt ở Thủ Đức nói riêng và ở Tp.HCM hay rộng ra là cho cả nước cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí :

Xem thêm : Chọn trường mầm non tốt nhất như thế nào cho đúng

phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong sinh hoạt, vui chơi nhằm hạn chế ở mức thấp nhất các nguy cơ tai nạn đáng tiếc. Điều này sẽ là một tiền đề giúp cho bé trải nghiệm những hoạt động sinh hoạt ngoài trời một cách thoải mái nhất.

Hạnh phúc biết bao khi nhìn các con được vui vẻ hàng ngày khi đến lớp. Một môi trường đảm bảo đầy đủ các cơ sở vật chất sẽ là nơi tốt nhất giúp các bé trưởng thành toàn diện sau này.