Bé trải nghiệm làm kem dưa hấu

Hoạt động trải nghiệm thực tế tại trường mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool

Các dự án học tập chính khóa kết hợp song song với hoạt động dã ngoại, lễ hội định kỳ. Các bé sẽ được trải nghiệm đều đặng hàng tuần ngay tại trường mầm non montessori Vietnam Canada Preschool.

Chương trình kỹ năng sống được tích hợp vào các trò chơi mô phỏng và trải nghiệm.

Hoạt động " Bé tập làm kem dưa hấu "

Hầu hết các trường mầm non tốt ở Thủ Đức đều giảng dạy cho các bé các chương trình trải nghiệm thực tế như ” Chăm sóc cây, hái rau… . Tuy nhiên, tại trường mầm non montessori Vietnam Canada Preschool, khu vực phòng ăn không chỉ đơn thuần là nơi cho các bé những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng. Phòng ăn còn được trang bị bếp thật với các trang thiết bị làm bếp đầy đủ tiện nghi và hiện đại như bếp ăn gia đình.

Một số hình ảnh của hoạt động ngay tại phòng ăn của trường mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool

Các cô giáo đang hướng dẫn các bé quy trình chế biến món " Kem dưa hấu " tươi mát
phòng ăn rộng, thoáng và đẩy đủ trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế trong số các trường mầm non tốt nhất ở Thủ Đức
Bé tự thực hành theo cô sau khi đã xem qua 1 lần
Các bé đang trải nghiệm hoạt động làm kem dưa hấu cùng các giáo viên trường mầm non montessori vietnam canada preschool
Cùng nhau học, cùng nhau làm, cùng nhau phát triển
Thành quả sau 20 phút của các con ^_^

💕💛 Sẽ thật tuyệt biết bao, khi mỗi đứa trẻ khi về nhà và chạy đến bếp, phụ giúp mẹ, ông, bà nấu ăn. Hay tự tay áp dụng những bài học trải nghiệm thực tế để tặng cho gia đình một cái bánh kem xinh xinh, 1 ly nước trái cây tươi mát.

Trường mầm non montessori Vietnam Canada Preschool – 9:00 AM ngày 5/6/2020 – Số 54E, đường số 4, Trường Thọ, Thủ Đức.

Yêu lắm các con !

Xem thêm : Trường mầm non tốt ở Thủ Đức – Tiêu chí chọn trường mầm non tốt nhất Thủ Đức