Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

💛 💛 💛 HAPPY TEACHER’s DAY 2023! 💛 💛 💛
🍀 Hòa chung không khí rộn ràng của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy rằng niềm vui, niềm tự hào của mình không ai khác chính là các con đã cùng nhau tạo nên một buổi sáng thật tuyệt vời.
🍀 Ngày 20/11 năm nay cũng là ngày mà nhà Trường mầm non Montessori – Vietnam Canada Preschool lựa chọn tổ chức vòng bán kết của VCS’s got talent. Tại đây, 25 các thí sinh đã vượt qua vòng loại đã trình diễn những ca khúc, điệu nhảy, với những trang phục thật lộng lẫy và không kém phần dễ thương. Các con thật tài giỏi, đó là những gì mà những người làm giáo dục như chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Xin cám ơn tất cả các con đã góp phần giúp cho ngày 20/11 càng thêm ý nghĩa các con nhé!

Cuộc thi VCS’s got talent vòng bán kết

Bé trình diễn phần thi Hát tri ân các thầy cô trong trường

Bé 2 tuổi trình diễn tiết mục hát “Một con vịt”

Vũ điệu Bloody Mary vô cùng đẹp mắt

Phần thi nhảy zumba của các thí si khối chồi

🍀 Cám ơn quý phụ huynh đã tận tâm chuẩn bị cho các con những tiết mục thật hay, thật nhiều cảm xúc.
🍀 Cám ơn Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên đã không ngừng nỗ lực, cống hiến để mang lại một môi trường học tập thật thân thiện đến cho các con.
🎉Chúc tất cả những người làm giáo dục trên khắp Việt Nam một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc, và luôn giữ lửa nhiệt huyết với nghề dạy. Mãi mãi là như vậy các cô, các thầy nhé
🎉Vietnam Canada Preschool – 20/11/2023 .
————————————————–
Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký tại:
Hãy trao cho con bạn cơ hội TÀI GIỎI theo cách của riêng mình.
————————————————–
LIÊN HỆ TƯ VẤN và ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG NGAY TỪ HÔM NAY :
💒 Địa chỉ: 54E Đường Số 4, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 090 363 1000