lễ tân

TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORIVIETNAM CANADAPRESCHOOL

VIETNAM CANADA PRESCHOOL là một ngôi trường mầm non chất lượng cao được sáng lập bởi các nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai.

• Trường chúng tôi áp dụng phương pháp Montessori nguyên bản đối với trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Việc giảng dạy được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia và giáo viên tốt nghiệp bằng cấp Montessori quốc tế của Viện đào tạo Montessori Canada. Học sinh tại Vietnam Canada Preschool được học anh văn mỗi ngày với giáo viên bản xứ.
  • Kính mời cha mẹ có dự định tham quan trường hãy để lại thông tin bằng cách nhấn vào “Đăng ký tham quan” dưới đây để chúng tôi có thể chuẩn bị 1 cách chu đáo nhất. Xin cảm ơn!