Giải Mã Sự Phát Triển Của Trẻ Lên Ba - Tiệc trà chiều cùng phụ huynh trường mầm non montessori Vietnam Canada Preschool ở Thủ Đức

Trẻ lên ba là độ tuổi đầy thách thức đối với cả bé và phụ huynh. Sự thay đổi về tâm sinh lý, nhu cầu khám phá thế giới xung quanh khiến các bậc cha mẹ nhiều khi cảm thấy bối rối. Hiểu được những khó khăn này, Vietnam Canada Preschool (VCS) – một trong những trường mầm non tốt nhất Thủ Đức về phương pháp Montessori – đã tổ chức một buổi tiệc trà chiều giải mã các vấn đề của trẻ lên ba.

Tiệc trà chiều tại Vietnam Canada Preschool không chỉ là cơ hội để thưởng thức không gian thân mật, mà còn là nơi phụ huynh có thể gặp gỡ các chuyên gia giáo dục Montessori giàu kinh nghiệm. Nội dung chính của buổi tiệc sẽ bao gồm:

• Khám phá những đặc điểm phát triển của trẻ lên ba: Sự độc lập, tò mò, khủng hoảng cảm xúc.
  • Cách xử lý các vấn đề thường gặp: Như sự thay đổi trong hành vi, khó khăn khi giao tiếp, và phát triển ngôn ngữ.
  • Ứng dụng phương pháp Montessori vào cuộc sống hàng ngày: Giúp trẻ phát triển sự tự lập và sáng tạo.
tiệc trà chiều gặp gỡ phụ huynh trường mầm non montessori thủ đức

Buổi trà chiều gặp gỡ, đối thoại, kết nối và chia sẽ giữa phụ huynh và trường mầm non Montessori Vietnam Canada ở Thủ Đức

Tại Sao Chọn Vietnam Canada Preschool – Mầm Non Tốt Nhất Thủ Đức?

Vietnam Canada Preschool không chỉ là một trường mầm non chuẩn quốc tế mà còn là nơi cam kết mang lại môi trường học tập an toàn, yêu thương và đầy cảm hứng cho trẻ. Tại đây, chúng tôi tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn quan trọng khi bé lên ba.

• Phương pháp Montessori chuẩn quốc tế giúp trẻ tự tin, sáng tạo, và biết cách xử lý cảm xúc. Chương trình phát triển năng khiếu giúp con khai mở tài năng ngay từ giai đoạn đầu đời
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục và phát triển trẻ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thân thiện với môi trường, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và sân chơi rộng rãi.

Vietnam Canada Preschool – Nơi Nuôi Dưỡng Những Tâm Hồn Trẻ Thơ

Trường Vietnam Canada Preschool luôn tự hào là một trong những mầm non tốt nhất Thủ Đức, nơi áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến để mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ. Cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh dành cho nhà trường. Đây cũng là động lực để trường luôn cố gắng phát triển nhằm tạo nên một môi trường học giúp bé yêu phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại Thủ Đức.

Link đăng ký học thử (Miễn phí) tại ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN và ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG NGAY TỪ HÔM NAY :
💒 Địa chỉ: 54E Đường Số 4, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 090 363 1000