Lể tổng kết năm học 2021-2022

Buổi lễ tổng kết được diễn ra vào ngày 23/7/2022 với sự hiện diện của gần 200 học sinh cùng quý phụ huynh đó là niềm vinh dự vô cùng lớn lao của tập thể nhà trường chúng tôi. Trong không khí hân hoan và không thiếu phần xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu và buổi lễ tốt nghiệp ra trường của các bé, các con đã thật sự bùng nổ và tạo nên một buổi sáng thật đầy màu sắc với những tiết mục văn nghệ, võ thuật, âm nhạc vô cùng hấp dẫn.

Lễ tốt nghiệp dành cho các bé khối lớp láHiệu trưởng “Đặng Phương Anh” phát biểu trước khi diễn ra buổi lễChương trình bốc thăm may mắn

8

7

5

9

Một lần nữa trường mầm non Trường mầm non Montessori – Vietnam Canada Preschool xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh cùng các Thiên Thần Nhỏ đã tham gia buổi lễ và đóng góp những tiết mục đặc sắc. Hẹn gặp lại vào năm học mới 2022-2023 các con nhé!!!