Thông báo lễ hội Halloween 2024 - Trường mầm non Montessori VCS

Halloween là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Mầm Non Montessori VCS, nơi các bé không chỉ được vui chơi mà còn học hỏi qua những hoạt động sáng tạo và thú vị. Hãy cùng nhau đón chờ mùa lễ hội đáng nhớ tại một trong những trường mầm non tốt nhất dành cho trẻ ở Thủ Đức!

Halloween tại Trường Mầm Non Montessori ở Thủ Đức

Lễ hội Halloween: Kết hợp học và chơi

Halloween tại Trường Mầm Non Montessori Vietnam Canada Prechool ở Thủ Đức không chỉ là thời gian vui vẻ với trang phục và kẹo ngọt mà còn là dịp các bé học về văn hóa, sự sáng tạo và phát triển kỹ năng giao tiếp. Các hoạt động trong lễ hội được thiết kế để kích thích trí tưởng tượng và tính tự lập của trẻ, đúng theo phương pháp Montessori:

• Hoạt động thủ công: Bé sẽ tự tay làm những món đồ trang trí Halloween độc đáo, từ bí ngô, đèn lồng đến mặt nạ quái vật. Điều này giúp phát triển sự khéo léo và khả năng tập trung.
  • Trang phục hóa trang: Đây là phần mà các bé yêu thích nhất. Trẻ em sẽ hóa trang thành những nhân vật yêu thích, từ các nhân vật cổ tích đến siêu anh hùng. Điều này giúp bé rèn luyện sự tự tin và khả năng thể hiện bản thân.
  • Trò chơi Halloween: Trường tổ chức nhiều trò chơi như săn kho báu, tìm kẹo, và thi hóa trang. Các trò chơi này không chỉ mang lại niềm vui mà còn phát triển kỹ năng làm việc nhóm và sự sáng tạo của trẻ.
Halloween tại Trường Mầm Non Montessori ở Thủ Đức

Tại sao chọn Trường Mầm Non Montessori VCS cho mùa lễ hội?

• Môi trường quốc tế chuẩn Montessori: Với phương pháp giáo dục Montessori hiện đại, chúng tôi luôn khuyến khích các bé khám phá thế giới qua các hoạt động thực hành, sáng tạo, và trải nghiệm.
  • Cơ sở vật chất an toàn và thân thiện đạt chuẩn quốc tế: Tại Trường Mầm Non Vietnam Canada chúng tôi cam kết mang lại cho bé môi trường học tập và vui chơi an toàn, với đội ngũ giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế.
  • Vị trí thuận lợi tại Thủ Đức: Là trường mầm non tốt nhất Thủ Đức, chúng tôi tự hào mang đến cho phụ huynh sự an tâm về giáo dục và phát triển toàn diện cho bé yêu.

Thông tin lễ hội Halloween 2024

• Thời gian: 31 tháng 10, 2024
  • Địa điểm: Trường Mầm Non Montessori VCS, 54E Đường 4, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Halloween tại Trường Mầm Non Montessori VCS ở Thủ Đức hứa hẹn sẽ là trải nghiệm khó quên cho các bé, nơi các em có thể vừa vui chơi vừa học hỏi trong không khí lễ hội sôi động. Hãy đăng ký tham quan/học thử miễn phí ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội tham gia mùa lễ hội tuyệt vời này tại một trong những trường mầm non tốt nhất Thủ Đức!

Link đăng ký học thử (Miễn phí) tại ĐÂY