Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Nhân dịp 20/10, Ban lãnh đạo Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ Ban Giám Hiệu, các giáo viên, và nhân viên đang ngày đêm cống hiến cho sự phát triển của ngôi trường. 💐❤️

Các cô chính là những người đã và đang vun đắp, gieo mầm yêu thương, mang lại không gian học tập hạnh phúc và chất lượng cho các con. Nhờ các cô, mỗi ngày tại Trường Mầm non Vietnam Canada ở Thủ Đức trở nên thật đặc biệt với những nụ cười, niềm vui, và sự sáng tạo không ngừng của các bé.

Với phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, chúng ta không chỉ giúp trẻ em phát triển tư duy, kỹ năng sống mà còn xây dựng một nền tảng giáo dục bền vững, chất lượng tại Mầm non Montessori ở Thủ Đức.

Cảm ơn sự tận tụy của tất cả các cô giáo, các chị em cán bộ nhân viên của Trường Mầm non VCS vì những đóng góp to lớn trong hành trình đồng hành cùng các em nhỏ. 🌈✨

Chúc các cô, các chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc. Hãy mãi là những bông hoa tươi đẹp, là nguồn cảm hứng bất tận cho các thế hệ tương lai!

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một trường mầm non uy tín tại Thủ Đức, nơi con có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống, hãy đến với Trường Mầm Non VCS Thủ Đức. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng cao nhất để trẻ có những năm tháng đầu đời tuyệt vời.

Đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây