Tại Trường Mầm Non Vietnam Canada Preschool Thủ Đức, sự phát triển toàn diện của trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. Với phương pháp giáo dục Montessori hiện đại, chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc trang bị kiến thức mà còn tạo môi trường lý tưởng để trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và cá nhân. Vừa qua, buổi dự giờ học của phụ huynh đã diễn ra thành công, mang lại những phản hồi tích cực từ gia đình các bé.

học cùng nhau tại trường mầm non montessori tai thủ đức
“Học với nhau” – Hoạt động kết nối giữa các con, nhà trường, và phụ huynh tại trường mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool Thủ Đức

Sự hài lòng của phụ huynh về chất lượng giáo dục

Nhiều phụ huynh bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến con mình học tập trong một môi trường an toàn, sạch đẹp, và đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Những giờ học đa dạng tại trường không chỉ giúp các bé nắm bắt kiến thức mới mà còn phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện tính tự lập thông qua các hoạt động mang tính ứng dụng cao.

Phương pháp Montessori chuẩn kết hợp chương trình Bộ Giáo Dục

Phụ huynh rất ấn tượng với cách mà phương pháp Montessori được áp dụng tại Trường Mầm Non Vietnam Canada Preschool. Qua từng bài học, các bé tự mình trải nghiệm, học cách tự quyết định và xử lý tình huống trong một không gian học tập cởi mở. Điều này giúp trẻ phát triển sự tự tin và độc lập ngay từ những năm tháng đầu đời.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian lý tưởng cho trẻ

Một trong những yếu tố được phụ huynh đánh giá cao tại sao Vietnam Canada Preschool là Trường Mầm Non tốt nhất Thủ Đức chính là cơ sở vật chất đạt chuẩn. Trường có không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên cùng các khu vực vui chơi ngoài trời an toàn. Các phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ. Đây là điều kiện lý tưởng để các bé thỏa sức khám phá, học hỏi và phát triển toàn diện.

học cùng nhau tại trường mầm non montessori tai thủ đức
 Cơ ở tại trường mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool tiêu chuẩn quốc tế tại Thủ Đức

Trải nghiệm quý giá tại trường mầm non VCS dành cho các phụ huynh và các bé tại Thủ Đức

• Từ tiết học tạo hình làm hoa tặng mẹ, các con đã tự tay sáng tạo những bông hoa xinh xắn, gửi gắm tình cảm đến người mẹ của mình.
  • Giờ học song ngữ tràn ngập niềm vui khi các bé tự tin thể hiện khả năng ngoại ngữ, tham gia những trò chơi thú vị.
  • Buổi học cắm hoa không chỉ dạy các con kỹ năng mà còn là khoảnh khắc kết nối gia đình và học đường thật gần gũi.
  • Hay đơn giản chỉ là tiết Circle Time nhẹ nhàng, nơi các con thoải mái chia sẻ những câu chuyện hàng ngày.

Buổi dự giờ học không chỉ là dịp để phụ huynh thấy rõ những tiến bộ của con mà còn giúp họ hiểu thêm về phương pháp giáo dục mà nhà trường áp dụng. Nhờ đó, các gia đình có thể yên tâm gửi gắm con em mình vào một trong những trường mầm non Montessori tốt nhất tại Thủ Đức.

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một trường mầm non uy tín tại Thủ Đức, nơi con có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống, hãy đến với Trường Mầm Non VCS Thủ Đức. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng cao nhất để trẻ có những năm tháng đầu đời tuyệt vời.

Đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây