Buffet cuối tháng 9 - Tinh hoa ẩm thực Việt - Trường mầm non Montessori VCS

Với mục tiêu trở thành trường mầm non mang lại những hoạt động trải nghiệm tốt nhất dành cho các bé tại Thủ Đức. Các bé yêu tại Vietnam Canada Preschool hôm nay đã có một trải nghiệm vô cùng độc đáo và vui nhộn với tiệc buffet ẩm thực đường phố! 🎈🍽️ Các gánh hàng xôi, xiên nướng, bánh bèo, cháo, bánh mì, mì xào, nước giải khát…. đã tạo nên một khu chợ ẩm thực Việt Nam thu nhỏ, khiến các bé mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên! 🛍️💖

Với mong muốn mang đến cho các con những bữa ăn thật chất lượng và đa dạng từ không gian đến hương vị, cũng như đem lại cho con những bài học bổ ích nhất khi theo học tại VCS. Tiệc buffet đầu tiên của năm học 2024-2025, các bé yêu nhà mình đã hóa thân thành “thực khách nhí” 🧑‍🍳, tự tay chọn lựa và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị Việt Nam. Chẳng mấy chốc, những gánh hàng đều “sạch bách” 🍽️, vì các bé hào hứng ăn hết món này đến món khác, không để lại chút gì luôn đấy ba mẹ ơi!

Trường mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool tự hào là một trong những trường mầm non có chế độ dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ tại Thủ Đức

🍽️ Tại Vietnam Canada Preschool, các bé được thưởng thức 3 bữa ăn chính (sáng, trưa, chiều) và 2 bữa phụ đan xen trong ngày. Thực đơn được lên kế hoạch cẩn thận, đảm bảo tính đa dạng, không chỉ mang đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu mà còn giúp bé phát triển vị giác, làm quen với nhiều loại thực phẩm khác nhau.
🥗 Tất cả món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cân bằng giữa chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất, giúp bé luôn tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động học tập và vui chơi.

🍞 Không chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến không gian ăn uống. Các con sẽ được ăn trong nhà ăn riêng, có khi ăn tại lớp học, giúp các con có cảm hứng trước bữa ăn. Phòng ăn tại trường rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế hòa quyện với thiên nhiên. Không gian nhiều cây xanh giúp bé thư giãn, tạo cảm giác dễ chịu khi ăn uống, đồng thời khuyến khích các con có thói quen ăn uống lành mạnh, tự phục vụ bản thân, giữ gìn vệ sinh, kỷ luật trước và trong khi ăn. Không những thế, cuối hàng tháng, các con còn được trải nghiệm tiệc buffet tại trường cùng tất cả các bạn.

Với thực trạng những sai phạm liên tục về dinh dưỡng tại các trường mầm non tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, khẩu phần ăn chất lượng là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi ba mẹ lựa chọn trường mầm non cho con em của mình. Sự quan tâm đến từng bữa ăn và không gian sinh hoạt tại VCS giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại trường. Bé không chỉ được chăm sóc tận tình mà còn được hưởng một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng, đầy đủ dưỡng chất và năng lượng mỗi ngày