"BACK TO SCHOOL 2024-2025" - Chào Mừng Các Bé Quay Lại Vietnam Canada Preschool!

Sau một kỳ nghỉ dài, trường Mầm non VCS háo hức chào đón các bé trở lại trường! Với môi trường học tập thân thiện, phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là trường mầm non tốt nhất ở Thủ Đức mang đến cho các bé một hành trình học tập và phát triển toàn diện.

Lý Do Nên Chọn Trường Mầm Non VCS ở Thủ Đức Cho Bé Yêu

• Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Mầm non VCS tọa lạc ở vị trí thuận tiện tại Thủ Đức, với không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Phương pháp Montessori: Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – một trong những phương pháp giáo dục nổi tiếng giúp trẻ phát triển kỹ năng tự lập, tư duy sáng tạo và khả năng tương tác xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại VCS không chỉ tận tâm mà còn được đào tạo bài bản để hỗ trợ từng bé phát triển tốt nhất theo khả năng riêng.
  • Chương trình học đa dạng: VCS mang đến cho các bé một chương trình học phong phú bao gồm các môn nghệ thuật, thể thao, âm nhạc và ngoại ngữ, giúp bé phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Trường Mầm Non Ở Thủ Đức Nơi Bé Yêu Khởi Đầu Tương Lai

Việc chọn trường mầm non cho con yêu luôn là một quyết định quan trọng. Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool tự hào là nơi cung cấp môi trường học tập tốt nhất ở Thủ Đức, giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, cảm xúc và thể chất.

————————————————–
Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký tại:
LIÊN HỆ TƯ VẤN và ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG NGAY TỪ HÔM NAY :
💒 Địa chỉ: 54E Đường Số 4, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 090 363 1000