Bé nhận biết hình nốt và giá trị nốt nhạc

Nhận biết ký hiệu nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn và vị trí khóa Sol trên một khuông nhạc.

Đây là bài học về nhạc lý cơ bản rất quan trọng. Đối với trẻ nhỏ, khi được tiếp xúc sớm với sự ghi nhớ cực kỳ cao từ não bộ, sẽ tạo cho bé nền tảng kiến thức vững chắc, là tiền đề sau này để con có thể học sâu hơn về nhạc lý cũng như kỹ năng chơi nhạc cụ thành thục.

Chơi Video

Phát triển năng khiếu âm nhạc cho trẻ mầm non tại Vietnam Canada Preschool

Trường mầm non Vietnam Canada Preschool đưa bộ môn cảm thụ âm nhạc vào chương trình học nhằm phát triển kỹ năng cho các bé vào mỗi tuần với thời lượng là 30 phút.
🆓🆓 Với mục đích tăng cường khả năng tiếp thu và cảm thụ âm nhạc cho các bé. Chúng tôi đã quyết định dạy thêm môn cảm thụ âm nhạc hoàn toàn miễn phí dành cho các phụ huynh có nhu cầu đăng ký giữ bé vào thứ 7 hàng tuần.
✅ Chúng tôi tin rằng việc học nhạc ở độ tuổi mầm non là luôn cần thiết bởi lẽ âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống. Việc cho bé tiếp cận âm nhạc ngay từ sớm sẽ giúp bé hình thành kỹ năng cảm âm, cảm nhạc, phát hiện và phát triển năng khiếu âm nhạc vốn có của các con.
Bé học cảm thụ âm nhạc tại trường mầm non song ngữ Vietnam Canada Preschool
Trong tương lai, nhà trường cũng sẽ có kế hoạch khai giảng các lớp nhạc ngoài giờ dành cho các con. Với đầy đủ các giáo trình học nhạc dành riêng cho độ tuổi mầm non. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho con những giây phút trải nghiệm âm nhạc thật sự bổ ích và phát triển toàn diện hơn cho con kỹ năng âm nhạc. Thông tin chi tiết nhà trường sẽ thông báo đến với quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất ngay tại Fan PageWebsite ba mẹ nhé!
🍀 Chúng tôi hy vọng với việc bổ sung này sẽ mang lại thật nhiều lợi ích hơn trong việc nuôi dạy các bé. Xin cám ơn! ❤️❤️
Phòng âm nhạc hiện đại với đầy đủ nhạc cụ mới hoàn toàn, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *