Thông báo dạy thêm Nhạc cho lớp giữ trẻ cuối tuần

📣📣📣 Thông báo về việc bổ sung hoạt động cảm thụ âm nhạc vào chương trình giữ trẻ cuối tuần (Thứ 7). 🎹🎼🎸🎻🥁

🆓🆓 Với mục đích tăng cường khả năng tiếp thu và cảm thụ âm nhạc cho các bé. Chúng tôi đã quyết định dạy thêm môn cảm thụ âm nhạc hoàn toàn miễn phí dành cho các phụ huynh có nhu cầu đăng ký giữ bé vào thứ 7.
✅ Chúng tôi tin rằng việc học nhạc ở độ tuổi mầm non là luôn cần thiết bởi lẽ âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống. Việc cho bé tiếp cận âm nhạc ngay từ sớm sẽ giúp bé hình thành kỹ năng cảm âm, cảm nhạc, phát hiện và phát triển năng khiếu âm nhạc vốn có của các con.
✅ Với chương trình học cảm thụ âm nhạc mà nhà trường biên soạn, giáo án riêng phù hợp với các độ tuổi, khả năng tiếp thu của con cùng với trang thiết bị, nhạc cụ đa dạng tại phòng nhạc của Vietnam Canada Preschool. Các con sẽ được hoà mình và trải nghiệm Piano, guitar, trống, ukulele, violin, trống lắc…. 🎸🎻🥁 một cách bài bản và khoa học. Người giáo viên không những dạy mà còn giúp các con có nguồn cảm hứng, yêu thích âm nhạc nói chung ngay khi con ở độ tuổi mầm non. Sau vài tháng tiếp cận các con sẽ có thể xướng âm 1 bài hát theo nhịp cùng với việc hoà âm bằng các loại nhạc cụ kể trên.
🍀 Chúng tôi hy vọng với việc bổ sung này sẽ mang lại thật nhiều lợi ích hơn trong việc nuôi dạy các bé. Xin cám ơn! ❤️❤️
————————————————–
LIÊN HỆ TƯ VẤN và ĐĂNG KÝ cho bé:
💒 Địa chỉ: 54E Đường Số 4, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 090 363 1000
💌 Email: contact.vncaps@gmail.com
💻 Website: vncaps.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *