Áp dụng Phương pháp Montessori trong mùa Covid-19

Vietnam Canada Preschool là một trong những trường mầm non tại Thủ Đức áp dụng phương pháp Montessori nguyên bản để giảng dạy

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19phức tạp, Vietnam Canada Preschool áp dụng PP giáo dục sớm trong việc giúp bé tự chăm sóc bản thân bằng cách pha nước cam, bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Với phương pháp Montessori này, người Giáo viên chỉ là người đưa ra hướng dẫn, và trẻ sẽ tự tay mình thực hiện chúng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của PP này là giúp trẻ tự lập, tự chủ, tự hình thành tư duy cảm xúc.

Trẻ luôn là trung tâm trong mọi buổi học, Montessori không quan trọng độ tuổi, chỉ cần bé đủ cứng cáp là bé đã có thế tiếp thu được kiến thức. 

Tại trường Vietnam Canada Preschool , Chúng tôi đưa phương pháp Montessori nguyên bản vào chương trình học, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo Montessori bài bản và chuyên nghiệp. Với tiêu chí đưa trẻ lên hàng đầu, từ khâu vệ sinh an toàn cho đến giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị, giáo cụ Montessori đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng nhất. Tất cả trang thiết bị, giáo cụ đề được nhập khẩu từ châu Âu về.

Thật hạnh phúc biết bao khi mỗi ngày nhìn con trưởng thành bên các cô và các bạn trong ngôi nhà hạnh phúc này! Bạn đã tìm được ngôi nhà hạnh phúc cho thiên thần của mình chưa? Hạnh phúc ở quanh ta và ở ngay ngôi nhà Vietnam Canada Preschool .