Phát triển năng khiếu cho trẻ tại trường mầm non

Tầm quan trọng của việc phát triển năng khiếu cho các bé ở độ tuổi mầm non

✍ Phát triển thể chất, trí não cho bé độ tuổi mầm non bằng các môn năng khiếu là phương pháp tốt nhất giúp bé tăng cường sức khỏe, tư duy và hình thành nên kỹ năng cho bản thân.🤟🤟

Có rất nhiều môn năng khiếu. như võ thuật, ca múa, âm nhạc, bơi lôi,… Tất cả đều vô cùng quan trọng, cần thiết mà bé cần được học ngay từ nhỏ. Có như vậy khi lớn dần theo thời gian, việc phát triển năng khiếu lên mức ” Cao hơn ” sẽ dễ dàng hơn, các bé sẽ trở nên toàn diện, đa năng hơn rất nhiều.

Các bé học nhảy Aerobic tại trường mầm non Vietnam Canada Preschool

Trường mầm non Vietnam Canada Preschool tăng cường dạy năng khiếu cho các bé với nhiều môn học đa dạng

➖ Qua quá trình chọn lọc và cân nhắc kỹ, nhà trường đưa vào chương trình học các bộ môn năng khiếu như: Võ, nhịp điệu, thanh nhạc… cho các bé theo học tại trường.
➖ Các giáo viên dạy năng khiếu tại trường đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm dạy cho các bé mầm non. Vì vậy, các phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy năng khiếu của thầy, cô.
Bé sẽ được học thêm Taekwondo ở các ngày trong tuần.
Tất cả các giáo viên giảng dạy đều được trường Vietnam Canada Preschool lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho tiết học của bé chất lượng nhất

Cũng như môn “Bơi lội”, Hàng tháng, chũng tôi cũng có những tiêu chí đánh giá “chi tiết” về quá trình học và các kỹ năng con đạt được như thế nào cho quý phụ huynh dễ dàng nắm rõ được tình hình học năng khiếu của bé.

Nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ, sẽ là bàn đạp tốt nhất để bé bộc lộ tài năng sớm nhất. Chúng tôi mong rằng mỗi bé theo học tại trường sau này sẽ đều ” văn võ song toàn ” – ” cầm kỳ thi họa ” trong tương lai gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *