Mùa giáng sinh ấm áp của bé

Mùa Noel 2020 đang kề cận, chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa là giáng sinh đến rồi. Để tạo sân chơi, cũng như giúp bé trải nghiệm những nền văn hóa trong những ngày lễ của năm, trường mầm non Vietnam Canada Preschool tổ chức lễ hội ” The Santa is Coming… ” dành cho các bé đang theo học tại trường. Trong thời gian diễn ra sự kiện, quý phụ huynh có thể tham gia cùng các con của mình.

Thông tin sự kiện chi tiết tại đây : https://vncaps.edu.vn/le-hoi-noel-25-12-2020/

Lễ hội mừng noel tại trường mầm non vietnam canada preschool cho các bé Quận 9, Thủ Đức

Hoạt động "gia đình ông già Noel" cho các bé mầm non trước Giáng sinh.

Tuy chưa đến sự kiện, tại trường mầm non Vietnam Canada Preschool đã nhộn nhịp các bài hát về Christmast, những cây thông Noel, những bông hoa tuyết, Snowman….Ngoài những hoạt động Montessori, hoạt động góc, chơi nước, năng khiếu. Vào những ngày này, đội ngũ giáo viên đã giới thiệu thêm những hoạt động liên quan đến Noel để các bé có thể tìm hiểu sâu hơn về giáng sinh như: Gói quà, vẽ tranh, cùng nhau trang trí, đặc biệt là hoạt động ” Gia đình ông già Noel “, các bé sẽ được diện kiến ông già Noel “chính hiệu” mà không cần chờ đến sự kiện

Lớp Salmon cùng ông già Noel, chụp hình xong là ông dẫn các con đi phát quà đấy nhé ^^
Thành viên mới của Nemo " ông già Noel" cùng " Bà chúa tuyết "
Tập thể Lớp Dolphin hào hứng trong không khí lạnh mùa giáng sinh năm nay
Các chú tuần lộc đẹp trai nhất JellyFish đây rồi

Đừng quên chúng ta có một buổi hẹn vào ngày 25/12/2020 mang tên ” Santa is Coming…” nhé cả nhà. Kính chúc quý phụ huynh, các con, toàn thể nhân viên, giáo viên trường mầm non Vietnam Canada Preschool một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *