Khai giảng lớp Piano ngoại khóa

Sau một thời gian đưa tiết học “Cảm thụ âm nhạc” vào thời khóa biểu, nhận thấy sự đam mê, yêu thích âm nhạc, đặc biệt là đàn Piano, nhà trường Vietnam Canada Preschool quyết định mở lớp học Piano ngoại khóa, dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. nhằm giúp cho trẻ nhanh chóng thuần thục, phát triển năng khiếu chơi đàn ngay từ nhỏ. ❤️❤️
🎼🎼 Tùy vào khả năng của mỗi bé, sau khi học khoảng 3 tháng, các bé sẽ nhớ được vị trí của note Đô trên phím đàn và sau đó là vị trí các note còn lại. Việc nhớ được vị trí của nốt Đô giúp các con hiểu được mối quan hệ giữa bàn phím và các nốt nhạc trên bản nhạc. Đối với các bé nhỏ hơn 6-7 tuổi, sẽ khó để bé có thể đọc nhuần nhuyễn các nốt nhạc trên bản nhạc trong giai đoạn này, nhưng các bé vẫn sẽ đọc tốt và nhìn nhận biết được một số vị trí note đơn giản (sẽ hơi chậm)
🎼🎼🎼 Sau khoảng 6 tháng theo lớp học đàn Piano cho trẻ em, các con hầu hết đều đọc được những bản nhạc đơn giản, nhớ vị trí các nốt trên bản nhạc ở đâu trên các phím đàn
🎼🎼🎼🎼Đến tháng thứ 6, thứ 7, nhiều bé đã bắt đầu chơi tốt bằng cả 10 ngón trên hai bàn tay, ngoài ra một số khác lại chơi tay thuận tốt hơn là chơi tay còn lại, thường là tay phải, tay trái sẽ yếu hơn và chậm hơn nên sẽ cần thời gian nhiều cho việc luyện ngón tay.
Chỉ cần học đàn piano đều đặn và có luyện tập ở nhà đủ 1 năm là các bé có thể hòa tấu được một số bản nhạc cơ bản với bạn, hay với giáo viên, hay tự độc tấu và thậm chí bắt đầu chơi được những bài khó đòi hỏi phải chạy tay phải nhiều hơn trên phím đàn. (Vượt qua giới hạn 7 note)
🎼 Với từng mức cảm nhận, tiếp thu và ghi nhớ, mỗi bé sẽ có một kết quả khác nhau. Đây cũng là thời gian để ba mẹ và giáo viện cùng xem xét và nhận định khả năng hay năng khiếu của bé.
Hiện tại các bé đều dưới 6 tuổi nên mức hiểu biết và tiếp nhận kiến thức còn hạn chế, nên việc hiểu và tiếp thu về nhạc lý sẽ thấp, trong thời gian này chủ yếu rèn cho các con thao tác tay với đàn thật tốt, đọc note và nhịp thật chính xác, còn phần kiến thức nhạc lý tới độ tuổi nhất định bé sẽ dần hiểu và khám phá ra được.❤️
🎼 Hàng tháng trường sẽ gởi đánh giá kết quả học để phụ huynh có thể theo sát tiến độ học của con.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỚP HỌC:
✅ Thời gian học: Từ 16 giờ – 17 giờ .
✅ Số lượng bé: Tối đa 05 bé/lớp.
✅ Hình thức: Từ 3- 6 tuổi.
✅ Học phí: 180.000/buổi/bé.
⚠️Lưu ý:⚠️
Học phí nhà trường sẽ thu theo tháng, phụ huynh vui lòng hoàn thành học phí khi nhà trường đăng kí mở lớp.
✅ Số lượng đăng ký từ 03 bé trở lên, nhà trường sẽ mở lớp.
✅ Phụ huynh có thể đăng ký 2 buổi/ tuần.
✅ Học phí sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp.
Phụ huynh và bé có nhu cầu xin liên hệ đăng ký trực tiếp qua bộ phận Tuyển sinh nhé.
————————————————–
LIÊN HỆ TƯ VẤN và ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG NGAY TỪ HÔM NAY :
💒 Địa chỉ: 54E Đường Số 4, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 090 363 1000