Học bơi cho trẻ, nên bắt đầu từ khi nào ?

Ở bài viết ” Bơi lội – Kỹ năng quan trọng phải dạy cho trẻ từ khi còn nhỏ “, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề cha mẹ nên trang bị cho trẻ nhỏ những kỹ năng sinh tồn dưới nước sớm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra khi chơi đùa.

Vậy thời điểm nào nên cho trẻ học bơi ? ? ?

Cùng xem qua video dưới để nắm rõ hơn cách thức dạy bơi cho trẻ sơ sinh như thế nào. Độ tuổi nào là thích hợp nhất để trẻ học bơi ? ?

Thực tế, việc tập bơi cho bé sơ sinh không quá khó, bởi trong bụng mẹ, bé cưng đã có đầy đủ những kỹ năng bơi lội. Điều quan trọng là làm thế nào giúp bé khơi gợi kỹ năng này và giúp bé không cảm thấy sợ nước.

Tại Vietnam Canada Preschool con bạn sẽ được học bơi lội với:

Hồ bơi trong nhà với hệ thống lọc ion điện phân, 100% không sử dụng Clor, kết hợp hệ thống sưởi ấm nước theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hồ bơi hiện hành.
 Đội ngũ giáo viên dạy bơi được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm với giáo trình dạy bơi của Australia chuẩn quốc tế.
 Thời khóa biểu bơi lội trong nhà và sân chơi nước ở ngoài trời 2 lần/ tuần trong suốt năm học để phát huy tối đa sự phát triển của cơ thể.

HỌC BƠI CHO BÉ CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG VÀ KHOA HỌC ĐẾN THẾ ! ! !