Các biện pháp giúp bé thích nghi với môi trường Mầm Non

Bắt đầu đi học, cuộc sống của bé xuất hiện rất nhiều thay đổi làm bé thấy rất căng thẳng. Làm thế nào để giúp bé sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới ở trường mầm non? Thông thường, bé không thể ngay lập tức thích ứng với trường mầm non bởi bé đã tách khỏi những người không quen biết.
Vậy ba mẹ cần làm gì để giúp bé ???

Ngoài những điểm quan trọng trên, thì việc thường xuyên tham dự những buổi hội thảo Khoa học về chăm sóc trẻ, sức khỏe, tâm lý cho trẻ… cũng là một phần không thể thiếu dành cho các bậc phụ huynh. Đó là nền tảng, những kinh nghiệm đã được các chuyên gia nghiên cứu hàng chục năm. Ngoài ra, việc cho trẻ đến tham quan trải nghiệm sớm các trường mầm non cũng giúp cho trẻ có được nguồn cảm hứng, kích thích sự tò mò, ham học hỏi của bé.

Ngay tại Vietnam Canada Preschool, chúng tôi luôn đặt trẻ lên hàng đầu. Mọi cơ sở vật chất, sân chơi, sân vận động liên hoàn… đều được thiết kế và thi công chi tiết. Mọi vấn đề về an toàn đều được đảm bảo. Phụ Huynh có thể đến và trải nghiệm cùng các bé kể từ ngày 11/01/2020.

Bên cạnh đó, trường cũng có liên kết cùng các chuyên gia khoa học, các bác sĩ tâm lý, sức khỏe nổi tiếng. Tổ chức các buổi hội thảo, buổi tiệc tea-break dành cho quý Phụ Huynh gần xa tham gia để trang bị thêm cho mình các kiến thức nuôi dạy trẻ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *